ออกแบบเว็บไซต์

พวกเราภูมิใจเสนอการออกแบบเว็บไซต์ที่คำนึงถึงผู้ใช้งาน การออกแบบที่ตอบสนองและฟังก์ชั่นการทำงานที่ครบครัน

อะไรทำให้เราแตกต่าง

เว็บไซต์ของ DotViolet ได้รับการออกแบบให้ดึงดูด สร้างความสนใจให้ผู้ใช้งานใช้เวลาบนเว็บไซต์นานขึ้น นักพัฒนาและทีมสร้างสรรค์ของเราได้ทำการรวบรวมนวัตกรรมและการสร้างเรื่องราว รวมไปถึงภาพที่สะดุดตาและแอนิเมชั่นที่โดดเด่น ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถประกอบธุรกิจได้อย่างราบรื่น

พวกเราทำงานกันอย่างไร

ทำการวิจัยและสำรวจผู้ใช้งาน

ทำความรู้จักกับลูกค้าและผู้ใช้งาน

ทีมงานเริ่มต้นด้วยการเก็บรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ เพื่อสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับผู้ใช้งานเว็บไซต์ เป้าหมายและความคาดหวังทางธุรกิจ รวมไปถึงวิธีการขั้นตอนที่เหมาะสมในการดำเนินการ ทีมงานของเราพร้อมทำการเก็บข้อมูลเชิงลึกเพื่อกำหนดวัตถุประสงค์ของการทำเว็บไซต์ รวมไปถึงข้อคิดเห็นต่างๆของลูกค้า แต่ถ้าหากคุณมีเว็บไซต์อยู่แล้วทางเราก็พร้อมเข้าวิเคราะห์เพื่อให้ทราบถึงจุดอ่อนและจุดแข็งเพื่อการปรับปรุงแก้ไขให้เหมาะสม

กลยุทธ์

กำหนดกรอบแนวคิดและเป้าหมายของเว็บไซต์

วางกลยุทธ์ในการจัดทำรากฐานโครงสร้างของเว็บไซต์อย่างชาญฉลาดเพื่อกำหนดทิศทางของการดำเนินโครงการ กลยุทธ์ดังกล่าวครอบคลุมไปถึงเนื้อหา การออกแบบ ประสบการณ์ของผู้ใช้งาน และส่วนประกอบที่สำคัญอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์  การวิจัยเชิงลึกแบบบูรณาการต่อความท้าทายและโอกาสทำให้มั่นใจได้เลยว่าเว็บไซต์จะตอบสนองต่อความต้องการของคุณอย่างแน่นอน

ทำงานอย่างมีขั้นตอน

ร่างโครงสร้างเว็บไซต์ที่เป็นสัดส่วน

ทีมงานนักพัฒนา นักวางแผนเชิงสร้างสรรค์ และนักออกแบบของเรามีความต้องใจในการเปลี่ยนกลยุทธ์ให้เป็นแผนงานเพื่อนำไปปฏิบัติ จะมีการระบุข้อมูลที่จำเพาะของเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็นการแผนงานและข้อมูลทางเทคนิคต่างๆ เพื่อสร้างแผนที่เว็บไซต์ ซึ่งจะนำไปกำหนดโครงสร้างและส่วนประกอบต่างๆ ตามด้วยการสร้างโครงร่างของเว็บไซต์ที่มีความชัดเจน เมื่อการสร้างโครงร่างเสร็จสิ้นจะมีการทดสอบฟังก์ชั่นต่างๆของเว็บไซต์เพื่อดูการทำงานว่าองค์ประกอบใดจะต้องถูกปรับปรุงแก้ไข

การออกแบบและภาพประกอบ

เปลี่ยนจินตนาการให้กลายเป็นความจริง

เว็บไซต์คือตัวแทนภาพลักษณ์ของแบรนด์ ไม่ว่าทิศทางของแบรนด์จะมีความชัดเจนในการดำเนินธุรกิจมากน้อยเพียงใด ทีมงานของเรายินดีพร้อมทำงานร่วมกับคุณอย่างใกล้ชิด เพื่อกำหนดความต้องการของลูกค้าเพื่อเปลี่ยนความฝันให้เป็นความจริง

การจำลองภาพสีคือส่วนสำคัญในการออกแบบเพจและเทมเพลต แบบจำลองแต่ละชิ้นจะถูกนำเสนอต่อลูกค้าผ่านทีมงาน เพื่อรับข้อแนะนำติชมเพื่อยืนยันในการดำเนินงานต่อไป เพื่อให้เว็บไซต์ที่เราสร้างนั้นตอบสนองต่อความต้องการได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังมีแบบจำลองเฉพาะสำหรับเครื่องมือต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นแบบของเดสก์ท็อป แท็บเล็ต และโทรศัพท์มือถือ ทั้งยังสามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการอีกด้วย

เนื้อหา

คำพูดที่ดึงดูดและสร้างแรงบันดาลใจ

เนื้อหาที่ดีมีความสำคัญอย่างยิ่งในการสร้างความรู้สึกร่วมให้กับลูกค้า ผู้เขียนคำโฆษณาของเรามีความเชี่ยวชาญในการเขียนเนื้อหาโฆษณาที่สั้นกระชับแต่สามารถจูงใจได้ผ่านมุมมองของการเป็นผู้เข้าชมเว็บไซต์ ซึ่งทำให้เนื้อหาสามารถสร้างความรู้สึกร่วมและลื่นไหลจนสามารถดึงดูดผู้เข้าชมได้เป็นจำนวนมาก จนบอทของเสิร์ชเอนจินเก็บข้อมูลไม่ทัน

SEO

ไต่อันดับการค้นหาที่สูงขึ้น

SEO เป็นหัวใจสำคัญที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณประสบความสำเร็จในการจัดอันดับที่สูงขึ้นจากผลการค้นหาในเสิร์ชเอนจินอย่าง Google โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ SEO ของ DotViolet สามารถปรับแต่งองค์ประกอบต่างๆ ให้เหมาะสม เพิ่มประสิทธิภาพ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

การปรับแต่งและการเปิดใช้งานเว็บไซต์

เอาใจใส่ทุกรายละเอียด

เราดำเนินการในทุกขั้นตอนนั้นเป็นไปด้วยความแม่นยำ เพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์จะสามารถทำงานได้อย่างสมบูรณ์ ไร้ข้อผิดพลาดก่อนการเปิดตัวใช้งาน ผ่านการทดสอบอย่างต่อเนื่องว่ามีข้อผิดพลาดด้านการออกแบบหรือไม่ ข้อบกพร่องในการเชื่อมต่อหรือข้อบกพร่องอื่นๆเช่น บัก รวมไปถึงการตรวจสอบระบบรักษาความปลอดภัย ระบบการทำงาน ทั้งยังประเมินประสบการณ์ของผู้ใช้งานอีกด้วย ด้วยความเอาใจใส่ในรายละเอียดทั้งหมดนี้เป็นการทำให้แน่ใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะไม่มีช่องโหว่ที่ส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำธุรกิจ ทั้งยังต้องผ่านการับประกันคุณภาพทั้งหมดก่อนเปิดใช้งาน

Features

การออกแบบที่ตอบสนองได้อย่างไหลลื่น

ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือการใช้งานบนเดสก์ท็อป การออกแบบระบบของเราจะช่วยให้การเชื่อมตอบสนองได้อย่างไหลลื่นผ่านเครื่องมือที่หลากหลาย ปราศจากความกังวลว่าการจราจรในอินเตอร์เน็ตจะทำให้สะดุด

UI และ UX ที่เหนือชั้น

ทีมงานของเราประสานการทำงานอย่างมืออาชีพ เพื่อให้ได้เว็บไซต์ที่ดีที่สุด มีฟังก์ชั่นครบครัน สวยงามสะดุดตา และสอดประสานการทำงานเข้าด้วยกัน เพื่อให้ผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้รับประสบการณ์และเทคโนโลยีที่ดีที่สุดไม่ว่าจะใช้เครื่องมือชนิดใด

SEO Friendly

เพิ่มประสิทธิภาพของ SEO เพื่อเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และได้รับการค้นหน้าในลำดับต้นๆ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมชี้แนะเพื่อให้ลูกค้าของคุณเกิดความรู้สึกสนใจหรือถูกโน้มน้าวเมื่อเข้าชมเว็บไซต์

การตั้งค่า

ผู้ใช้สามารถเข้าไปตั้งค่าและคุณสัมบัติได้ตามต้องการไม่ว่าจะเป็น สี เนื้อหา หรือโลโก้ได้อย่างง่ายดาย

การตลาดดิจิตอล

ผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิตัลของเราพร้อมให้คำแนะนำอย่างถูกต้อง ตรงตามเป้าหมายในการประกอบธุรกิจเพื่อให้แน่ใจว่าธุรกิจของคุณจะทำกำไรได้อย่างแน่นอน

คำนึงถึงความปลอดภัย

การออกแบบเว็บไซต์ของเราคำนึงถึงความปลอดภัยจากการโจมตีทางไซเบอร์ซึ่งพบได้ในปัจจุบันบนโลกออนไลน์ เราเน้นการใช้รหัสเมทริกซ์เข้ารหัสซึ่งมีความรัดกุม มีปลั๊กอินรักษาความปลอดภัย และวิธีการรักษาความปลอดภัยต่างๆในการป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์

ความปลอดภัยในการเก็บข้อมูล

ระบบเซิร์ฟเวอร์ของเราออกแบบมาให้ปกป้องข้อมูล น่าเชื่อถือ และยังสามารถสำรองข้อมูลทั้งหมดอีกด้วย ทั้งยังมีมาตรการป้องกันและปกป้องข้อมูลและไฟล์ผ่านการตั้งค่าเพื่อป้องกันเหตุร้ายหรือกิจกรรมที่นำไปสู่การก่ออาชญกรรมบนอินเตอร์เน็ต

ฝ่ายสนับสนุนลูกค้า

ความสำเร็จของพวกเราคือ การทุ่มเท สร้างความน่าเชื่อถือ ยึดเอาลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ซึ่งลูกค้าสามารถขอความช่วยเหลือและคำแนะนำได้ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับบริการโดยทีมสนับสนุนลูกค้าทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

Menu