SEO ที่สร้างผลลัพธ์

เราพัฒนาสถานะออนไลน์ของคุณให้อยู่ในระดับแถวหน้าด้วยการใช้เครื่องมือที่ทันสมัย เพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าเป้าหมายพร้อมผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ ผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ของเราใช้กลยุทธ์ SEO ที่สามารถปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกระตุ้นยอดขาย เพิ่มทราฟฟิค และเพิ่มการมองเห็น

สิ่งที่เรานำเสนอ

การทำ SEO ในพื้นที่เฉพาะ

กำหนดเป้าหมายผู้เข้าชมในบริเวณพื้นที่เฉพาะหรือท้องถิ่นนั้นๆ ด้วยสร้างเนื้อหาการวิจัยสร้างคีย์เวิร์ดที่เหมาะสมกับพื้นที่หรือท้องถิ่น ที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณปรากฎบนหน้าค้นหาในลำดับต้นๆ

เทคนิค SEO

เพิ่มยอดขาย เป็นผู้นำทางธุรกิจที่ได้รับความสนใจด้วยการออกแบบเว็บไซต์ทั้งหมด ตั้งแต่หน้าหลักของเว็บไซต์ การทำแฮชแท็ก เนื้อหา และโครงสร้างการเข้าถึงรหัสให้มีความเหมาะสม

อีคอมเมิร์ซ SEO

พวกเราเสนอ 3 เสาหลักซึ่งเป็นแนวทางในการทำอีคอมเมิร์ซที่สำคัญ คือ โครงร้างของเว็บไซต์ การทำเนื้อหา และการสร้างลิงค์เชื่อมต่อ ทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมส่งมอบชิ้นงานที่สมบูรณ์แบบที่ก่อให้เกิดประสิทธิในการทำธุรกิจตั้งแต่หน้าร้านถึงหลังร้าน

รายละเอียดบริการ

การวางแผนกลยุทธ์

พวกเราประเมินเป้าหายและวางแผนขั้นตอนเพื่อให้บรรลุเป้าหมาย เพื่อเลือกกลยุทธ์ SEO ให้เหมาะสมกับธุรกิจของคุณ

การวิจัยคีย์เวิร์ดและวิเคราะห์คู่แข่ง

การวิจัยช่วยกำหนดความเหมาะสมของคีย์เวิร์ดที่เหมาะสมสำหรับการแข่งขันทางการค้า ที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของคุณปรากฎบนระบบการค้นในลำดับต้นๆ การวิจัยนี้จะช่วยให้เราระบุคีย์เวิร์ดหรือข้อความยอดนิยมที่สะท้อนความแตกต่างและคุณค่าของธุรกิจของคุณ

วิเคราะห์การทำงานและช่องว่างของเนื้อหา

นำคู่แข่งของคุณได้การถูกจัดดับผลการค้นหาอันดับต้นๆในเซิร์สเอนจิ้น พวกเราสามารถระบุช่องว่างในคลังเนื้อหาที่จำเป็นต้อง อุดช่องโหว่ สร้างลิงค์จากเว็บไซต์อื่นมาที่เว็บไซต์เรา (backlinks) รวมไปถึงการโฆษณาเว็บไซต์ด้วย

การติดตามอันดับ

ดำเนินการติดตามอันดับการค้นหาเว็บไซต์ในเซิร์สเอนจิ้นในระยะยาวเพื่อนำข้อมูลมาปรับปรุงแก้ไขด้วยการวิเคราะห์ข้อมูล ประเมินการเข้าชม ใช้คีย์เวิร์ดที่เหมาะสม เพื่อยกระดับเว็บไซต์ของคุณให้ประสิทธิภาพมากขึ้น

รายงานผล

เราจัดทำรายงานเพื่อแจ้งให้ตุณทราบถึงความคืบหน้าและกลยุทธ์ที่เรานำมาใช้ในการดำเนินการ เพื่อให้คุณมันใจได้ว่าเว็บไซต์คุณมีประสิทธิภาพ

Menu