การออกแบบอีคอมเมิร์ชให้ใช้งานง่าย

การออกแบบของเราผสมผสานนวัตกรรมใหม่ๆ การวางกลยุทธ์ การแก้ไขปัญหาเชิงเทคนิคให้เป็นไปตามความต้องการของลูกค้า ในการสร้างสรรค์การขายออนไลน์ให้มีความสมจริงเหมือนการจับจ่ายที่หน้าร้าน ผ่านทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการทำการตลาดเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายที่แม่นยำ เราสามารถออกแบบเว็บไซต์สำหรับการค้าขายออนไลน์ทั่วไปจนถึงแพล็ตฟอร์มการค้าขายออนไลน์แบบโอเพ่นซอร์ส (WooCommerce) ที่สามารถรองรับธุรกิจทุกขนาดไม่ว่าเล็กหรือใหญ่

แนวทางการทำงานของเรา

กลยุทธ์ทางเทคนิค

การประเมินเป้าหมายและความต้องการทางธุรกิจเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญ เน้นการสื่อสารเพื่อทำความเข้าใจระหว่างผู้ประกอบการและหุ้นส่วนเพื่อทราบถึงความต้องการทางเทคนิคเบื้องต้นสำหรับการกำหนดค่า การออกแบบ และการปรับแต่งเทคนิคเพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์

วางกรอบการออกแบบแพลตฟอร์ม

เพื่อให้เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซสามารถทำงานโดยไร้ข้อบกพร่องการออกแบบที่เน้นพื้นฐานทางเทคนิคที่ชัดเจนมีความสำคัญอย่างยิ่ง กรอบการออกแบบนี้ลูกค้าสามารถกำหนดความต้องการทางเทคนิค การปรับแต่ง และการบูรณการที่หลากลายได้ รวมไปถึงการกำหนดฟังก์ชั่นความปลอดภัยและลำดับขั้นตอนในการทำงานของเว็บไซต์ เช่น คลังสินค้า การจัดส่ง โปรโมชั่น และช่องทางการชำระเงิน ฯลฯ ซึ่งจะถูกกำหนดในขั้นตอนการวางกรอบการออกแบบด้วยเช่นกัน เพื่อให้แน่ใจว่าการออกแบบตั้งแต่หน้าร้านไปจนถึงหลังร้านทำงานได้อย่างสอดคล้องไร้ปัญหา

การเขียนกรอบรายละเอียดของเนื้อหา

ทีมงานนักออกแบบเชิงสร้างสรรค์และนักโฆษณาพร้อมนำเสนอเนื้อหาอันทรงพลังที่พร้อมทำงานเพื่อสร้างแบรนด์จากแง่มุมต่าง ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดภาพลักษณ์ การสร้างอารมณ์ร่วมด้วยสีสันและสุนทรียภาพ รวมไปถึงการวิเคราะห์คู่แข่งและการวิจัยผู้บริโภคสินค้า เพื่อทำความเข้าใจอย่างละเอียดถี่ถ้วน เมื่อทำความเข้าใจในแบรนด์อย่างลึกซึ้งได้แล้ว การถ่ายทอดเรื่องราวด้วยเนื้อหาที่ทรงพลังจะสามารถสร้างความสนใจให้กับลูกค้าของคุณได้

การเขียนชุดคำสั่งและการพัฒนาซอฟต์แวร์

ทีมงานของเรามีความรู้ความสามารถในการใช้ภาษาคอมพิวเตอร์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น Net, PHP, HTML5, CSS, Java, และ Javascript ซึ่งการใช้งานแต่ละภาษานั้นขึ้นอยู่กับแต่ละโปรเจ็กต์ที่ได้รับมอบหมาย นอกจากนั้น เราสามารถพัฒนาซอฟท์แวร์ด้วยวิธีการที่หลากหลายเพื่อสร้างประสิทธิภาพและคุณภาพ

การรับประกันคุณและการควบคุมคุณภาพ

เพื่อความสมบูรณ์แบบของชิ้นงานต่างๆ เราจึงให้ความสำคัญต่อการรับประกันคุณภาพและการควบคุมคุณภาพ ก่อนส่งมอบชิ้นงานให้กับลูกค้าจะต้องผ่านกระบวนการตรวจสอบทั้ง QA และ QC เสียก่อน เพื่อให้แน่ใจว่าไม่ข้อบกพร่องใดๆเกิดขึ้น หากมีจะได้รับการแก้ไข ทั้งยังสร้างความมั่นใจให้กับลูกค่าว่าผลิตภัณฑ์ของเรามีคุณภาพ ประสิทธิภาพ และส่งมอบงานได้ทันเวลา

การฝึกการใช้งานและการเปิดตัวเว็บไซต์

หลังจากโปรเจ็กต์เสร็จสิ้น เรามีการเตรียมการฝึกอบรมการใช้งาน เพื่อให้คุณสามารถใช้งานเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

Features

การออกแบบที่ตอบสนองได้อย่างไหลลื่น

ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต หรือการใช้งานบนเดสก์ท็อป การออกแบบระบบของเราจะช่วยให้อุปกรณ์ต่างๆตอบสนองและเชื่อมต่อกันได้อย่างลื่นไหล

UI และ UX ที่เหนือชั้น

ทีมงานของเราประสานการทำงานอย่างมืออาชีพเพื่อให้ได้เว็บไซต์ที่ดีที่สุด มีฟังก์ชั่นครบครัน สวยงามสะดุดตา และสอดประสานการทำงานเข้าด้วยกัน

การออกแบบที่เน้น Conversion-Centered

พวกเรานำกรอบ Conversion-Centered ที่มุ่งเน้นการกระตุ้นอารมณ์ความรู้สึก ส่งสารโดยตรงไปยังลูกค้าจนเกิดการเปลี่ยนแปลง เพื่อการกระตุ้นยอดขายให้สูงขึ้น

SEO สำหรับอีคอมเมิร์ซ

SEO เป็นหัวใจสำคัญของการประกอบธุรกิจออนไลน์ในปัจจุบัน ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้าน SEO ของเราได้ทำการวิจัยการใช้คีย์เวิร์ด การสร้างเนื้อหา และการวิเคราะห์คู่แข่งเพื่อสร้างความมั่นใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะปรากฎในการค้นหาในลำดับต้นๆ

ระบบความปลอดภัยที่ล้ำสมัย

การออกแบบเว็บไซต์ของเราคำนึงถึงความปลอดภัยจากการโจมตีทางไซเบอร์ซึ่งพบได้ในปัจจุบันบนโลกออนไลน์ เราเน้นการใช้รหัสเมทริกซ์เข้ารหัสซึ่งมีความรัดกุม มีปลั๊กอินรักษาความปลอดภัย และวิธีการรักษาความปลอดภัยต่างๆในการป้องกันการโจมตีทางไซเบอร์

นวัตกรรมแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ

พวกเรานำเสนอการสร้างเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ไร้ข้อกังวลทางธุรกิจบนความต้องการด้านการออกแบบและการแก้ไขปัญหาทางเทคนิคของใช้งาน เพื่อให้แน่ใจว่าเว็บไซต์สามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพเหมาะสม ที่จะช่วยผู้ประกอบการให้เติบโตทางธุรกิจ

การอัพเดตที่ง่ายและรวดเร็ว

ระบบการจัดการเนื้อหา (CMS) ของเราใช้งานได้ง่ายสำหรับการค้นหาข้อมูล ทั้งยังสามารถปรับแต่งตามความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการปรับเปลี่ยนราคา การเพิ่มสินค้า การลดราคา ซึ่งผู้ใช้งานสามารถใช้งานได้ง่ายไรกังวล

ฝ่ายสนับสนุนลูกค้า

ความสำเร็จของพวกเราคือ การทุ่มเท สร้างความน่าเชื่อถือ ยึดเอาลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ซึ่งลูกค้าสามารถขอความช่วยเหลือและคำแนะนำได้ เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับบริการโดยทีมสนับสนุนลูกค้าทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง

การสำรองข้อมูลและความปลอดภัยในการเก็บข้อมูล

ระบบเซิร์ฟเวอร์ของเราออกแบบมาให้ปกป้องข้อมูล น่าเชื่อถือ และยังสามารถสำรองข้อมูลทั้งหมดอีกด้วย ทั้งยังมีมาตรการป้องกันและปกป้องข้อมูลและไฟล์ต่างๆเพื่อป้องกันการก่ออาชญกรรมบนอินเตอร์เน็ต

Menu