บริการให้คำแนะนำการตลาดดิจิทัลอย่างเหมาะสม

เราให้บริการให้คำแนะนำปรึกษาการตลาดดิจิทัลเพื่อการบรรลุเป้าหมายในการเพิ่มยอดขายและเป็นผู้นำการตลาด ด้วยกลยุทธ์พิเศษของเรา ที่จะทำให้คุณได้รับผลตอบแทนจากการลงทุนมากที่สุด เรายังให้คำแนะนำวิธีการในการโฆษณาในสื่อสังคมออนไลน์และการโฆษณาผ่านหน้าแสดงผลการค้นหา (PPC) หรือวิธีการอื่นๆที่เหมาะสมเพื่อเพิ่มผลตอบแทนสูงสุด

โฆษณาบนเฟสบุ๊ค

เฟสบุ๊คคือสื่อสังคมออนไลน์ใหญ่ที่สุดและมีผู้ใช้งานชาวไทยเป็นจำนวนมากที่สุด แพลตฟอร์มตัวนี้เป็นพื้นที่ใหญ่ที่สุดในการเข้าถูกเป้าหมายทางการตลาดของคุณ

โฆษณาบนอินสตาแกรม

ถ้าต้องการใช้โฆษณาเพื่อเข้าถึงลูกค้าเจนมิลเลนเนียลและเจน Z อินสตาแกรมซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่ได้รับความนิยมของคนเจนเหล่านี้ ซึ่งผู้ประกอบการส่วนใหญ่ใช้แพลตฟอร์มนี้ในการโฆษณาและทำการแข่งขัน

โฆษณาบนยูทูป

คุณสามารถเพิ่มยอดขายด้วยโฆษณาที่เป็นเนื้อหาภาพเคลื่อนไหวจากแพลตฟอร์มการแชร์วิดีโอที่ใหญ่ที่สุด

โฆษณาบน TikTok

อย่าพลาดโอกาสในการปล่อยโฆษณาบนแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์ยอดฮิตที่สุดในหมู่วัยรุ่น ด้วยเนื้อหาสุดสร้างสรรค์ที่จะช่วยเพิ่มยอดขายและเป็นผู้นำทางธุรกิจ

การโฆษณาทางทวิตเตอร์

สร้างการรับรู้และมีส่วนร่วมด้วยการสร้างความเชื่อมั่นในทวิตเตอร์ ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่แตกต่างจากสื่อสังคมออนไลน์อื่นๆสำหรับการโฆษณา

แพลตฟอร์มอื่นๆ

ถ้าหากคุณมีแพลตฟอร์มอื่นๆ พวกเราพร้อมให้คำแนะนำในการหาลูกค้าผ่านแพลตฟอร์มสื่อสังคมออนไลน์และแพลตฟอร์มอื่นๆ ที่เหมาะสมกับคุณ

Menu